โหมดที่หลากหลายสำหรับเพลิดเพลินกับ DVD บนแล็ปท็อปหรือทีวี

ด้วยเครื่องเล่น DVD ทุกภูมิภาคฟรีที่ดีที่สุดนี้คุณไม่เพียง แต่สามารถเล่น DVD บนแล็ปท็อปได้เท่านั้น แต่ยังเพลิดเพลินกับมันบนทีวีของคุณด้วยซอฟต์แวร์เครื่องเล่น DVD นี้มี 2 โหมดให้เลือก: โหมด PC และโหมดทีวี

คุณสามารถเล่น DVD ได้ทุกประเภทโดยไม่คำนึงถึงภูมิภาคของพวกเขาทำงานได้ดีที่สุดในฐานะเครื่องเล่น DVD ภาค 1 หรือเครื่องเล่น DVD ภาค 2 เพลิดเพลินกับ DVD บนแล็ปท็อปของคุณไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ใดและเปลี่ยนห้องของคุณให้กลายเป็นโฮมเธียเตอร์ที่แสนสบายเป็นเพียงเค้กชิ้นหนึ่ง

รองรับการเล่นหลายแบบสำหรับแหล่งข้อมูลต่าง ๆ

Best All Region DVD Player นี้รองรับไฟล์ต้นฉบับที่หลากหลายรวมถึงแผ่น DVD, ISO หรือไฟล์โฟลเดอร์แผ่นดิสก์ Blu-ray และไฟล์สื่อ 4k

 

สำหรับคุณสมบัติเฉพาะของเครื่องเล่น DVD ทุกภาคให้ตรวจสอบรายการต่อไปนี้:

แผ่นดีวีดี

เครื่องเล่น DVD ทุกภูมิภาคที่ดีที่สุดนี้สามารถเล่นแผ่น DVD ทุกชนิดรวมถึงแผ่นที่ได้รับการป้องกันและ จำกัด ไว้

เล่น ISO

ซอฟต์แวร์ DVD Player ที่ดีที่สุดนี้สามารถเล่นไฟล์ ISO ได้โดยตรงและบันทึกแผ่น DVD จากไดรฟ์ออปติคัลไปยังโลคอลเป็นไฟล์ ISO สำหรับการสำรองข้อมูลภาพยนตร์บนแล็ปท็อปของคุณได้อย่างง่ายดาย

โฟลเดอร์ดีวีดี

คุณสามารถนำเข้าโฟลเดอร์ DVD ลงใน The Best All Region DVD Player และเล่นไฟล์ได้อย่างง่ายดายบนแล็ปท็อปของคุณ

การเล่นวิดีโอ

รองรับรูปแบบวิดีโอทุกประเภทเช่นกันรวมถึง แต่ไม่ จำกัด เฉพาะรูปแบบหลักเช่น MP4, MKV, MOV, VOB, M2TS และอื่น ๆ

เล่น 3D

วิดีโอหรือแผ่นดิสก์ 3D ยังอยู่ในช่วงความจุของซอฟต์แวร์เครื่องเล่น DVD ฟรีที่ดีที่สุดด้วยเครื่องเล่นสื่อ 3D นี้ที่สนับสนุนคุณจะไม่เสียทีวี 3D ที่บ้าน!

สนับสนุน H.265

เล่นวิดีโอ H.265 ได้อย่างง่ายดายด้วยคุณภาพของภาพที่ชัดเจนและคมชัดยิ่งขึ้นเพื่อมอบประสบการณ์การรับชมภาพยนตร์ที่น่าพอใจของคุณ

ผู้เล่น 4K

เครื่องเล่น DVD ฟรีนี้สามารถทำงานเป็นเครื่องเล่น 4k เพื่อเล่นเนื้อหา 4K ไม่ว่าจะเป็นเครื่องเล่น Blu-ray 4k หรือเครื่องเล่น DVD 4k เพื่อให้ภาพที่คมชัดดุจตาหู

การเล่น Blu-ray

รองรับไฟล์ Blu-ray, ISO และโฟลเดอร์! สนับสนุนโดยเครื่องเล่นดีวีดีออล - อิน - วันพร้อมการสนับสนุนแหล่งที่มาที่หลากหลายคุณสามารถเล่นเนื้อหาทุกประเภทได้ตามที่คุณต้องการ

จัดการไฟล์สื่อท้องถิ่นโดยใช้โปสเตอร์ติดผนัง

หากคุณบันทึกไฟล์ภาพยนตร์หรือเพลงจำนวนมากบนแล็ปท็อปของคุณเครื่องเล่น DVD ฟรีที่ดีที่สุดนี้สามารถจัดการไฟล์ภาพยนตร์หรือเพลงในพื้นที่ของคุณด้วยผนังโปสเตอร์หรือภาพปกเพลงดังนั้นคุณสามารถค้นหาตามชื่อเรื่องหากคุณต้องการเล่น คุณสมบัติที่ยอดเยี่ยมที่จะได้เป็นผู้ที่ชื่นชอบภาพยนตร์และเพลง นอกจากนี้มันจะดาวน์โหลดโปสเตอร์ภาพยนตร์หรือข้อมูลเมตาของเพลงออนไลน์โดยอัตโนมัติเมื่อเชื่อมต่อกับอินเทอร์เน็ตเพื่อเก็บรักษาข้อมูลสำคัญในคอลเลกชันอันมีค่าของคุณ
Read more

การนำทางเมนูบนภาพยนตร์ได้อย่างอิสระ

ด้วยเครื่องเล่น DVD ทุกภาคฟรีนี้คุณสามารถเล่นภาพยนตร์ทุกชนิดด้วยการนำทางเมนูดังนั้นคุณสามารถปรับส่วนที่คุณต้องการข้ามและข้ามไปยังถัดไปได้อย่างอิสระนอกจากนี้คุณยังสามารถเลือกคำบรรยายหรือช่องเสียงได้ตามต้องการ ด้วยคุณสมบัติการนำทางเมนู คุณสามารถควบคุมโลกภาพยนตร์ของคุณได้ดีขึ้น!

4k UHD Player with Preview Function

You can even play 4k UHD discs with this best free DVD player for laptop, or connect with your 4k TV to immerse yourself in the 4k movie world and turn your living room into a home theater! Thus it works very well as a Dolby Vision Blu-ray Player. Besides that, you could even preview the movie with the newly-released preview function, there would be thumbnails presented to you for deciding watch or not.

A Multi-functional DVD Player

ALL Sources Supported  

Work great as an all region DVD, Blu-ray, 4k Ultra HD player, and it supports all kinds of video formats including MP4, MKV, MOV, and AVI...as you name it.

Media File Manager

Manage your media files on laptop automatically without a hassle to create a clean and well-organized media library for you to search easily.

Multiple Payback Modes

เล่นไฟล์ของคุณด้วยโหมดการเล่นหลายโหมด PC โหมดทีวีโหมดเมนูหรือโหมดภาพยนตร์หลักทั้งหมดมุ่งเน้นเพื่อประสบการณ์ภาพและเสียงที่ยอดเยี่ยม

เล่น DVD บนแล็ปท็อปด้วย All DVD Player

ขั้นตอน 1.เปิดตัวเครื่องเล่น DVD All All ที่ดีที่สุดและใส่แผ่น DVD

ขั้นตอนที่ 2เลือกโหมด PC สำหรับเล่นดีวีดี

ขั้นตอน 3.เริ่มดูภาพยนตร์และนำทางได้อย่างอิสระ

เสียงของผู้ใช้

มันค่อนข้างง่ายในการเชื่อมต่อซอฟต์แวร์นี้กับ HDR TV ที่เพิ่งซื้อมาของฉันซึ่งเป็นวิธีที่ดีมากในการเพลิดเพลินกับภาพยนตร์ที่บ้านรักมัน

ซามูเอล

Los Anglos

ฉันกำลังมองหาเครื่องเล่น DVD อเนกประสงค์ทุกภูมิภาคมาเป็นเวลานานและลองใช้ซอฟต์แวร์อื่น ๆ อีกมากมายพวกเขาไม่ได้ให้ความสะดวกสบายและประสบการณ์ที่ยอดเยี่ยม ฉันจะใช้มันต่อไปเรื่อย ๆ

ไมค์

กรุงเบอร์ลิน

คำถามที่พบบ่อย

1. นี่เป็นเครื่องเล่นดีวีดีฟรีสำหรับ Windows 10 หรือไม่

 

ใช่นี่ไม่ใช่เพียงเครื่องเล่น DVD สำหรับทีวี แต่ยังเป็นเครื่องเล่น DVD ที่ยอดเยี่ยมที่ผู้ใช้ Windows 10 สามารถใช้งานได้ มันทำงานได้ดีเป็นเครื่องเล่น DVD ฟรีที่ดีที่สุดสำหรับ Windows 10 ที่คุณสามารถเล่นไฟล์ทุกชนิดรวมถึง DVD, Blu-ray, ดิสก์ UHD 4k, ISO, โฟลเดอร์และไฟล์วิดีโอโดยตรง

2. ซอฟต์แวร์นี้ทำงานเป็นซอฟต์แวร์เครื่องเล่น Blu-ray ได้หรือไม่

 

ใช่มันไม่ได้เป็นเพียงเครื่องเล่นดีวีดีฟรีมันเป็นมากกว่านั้น ซอฟต์แวร์เครื่องเล่นดีวีดีสำหรับแล็ปท็อปนี้ยังสามารถใช้เป็นซอฟต์แวร์เครื่องเล่น Blu-ray เพื่อเล่นแผ่นดิสก์และไฟล์ Blu-ray ทุกชนิด และยังเป็นซอฟต์แวร์เครื่องเล่น Blu-ray ขนาด 4k ที่ยอดเยี่ยม

3. ซอฟต์แวร์เครื่องเล่นดีวีดีนี้เล่นได้รับการคุ้มครองและ จำกัด พื้นที่ดีวีดีหรือไม่?

 

ขวา. เครื่องเล่นดีวีดีฟรีที่ดีที่สุดนี้สามารถข้ามข้อ จำกัด และการป้องกันในการเล่นดีวีดีที่ถูกป้องกันและ จำกัด พื้นที่ได้โดยตรง นั่นจะเป็นคุณสมบัติที่ยอดเยี่ยมเนื่องจากดีวีดีเชิงพาณิชย์ส่วนใหญ่มีการป้องกันบางอย่างที่สามารถเล่นได้กับเครื่องเล่นบางประเภทเท่านั้น อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับBest CRPM DVD Player.

4. ฉันสามารถสร้างรายการเล่นสำหรับดูด้วยซอฟต์แวร์เครื่องเล่นดีวีดีนี้ได้หรือไม่

 

ซอฟต์แวร์เครื่องเล่นดีวีดีนี้รองรับการสร้างเพลย์ลิสต์เพื่อรับชมและมีคุณสมบัติเพลย์ลิสต์ที่สะดวกมากถ้าคุณเป็นผู้เฝ้าดูการแสดงละครโทรทัศน์หรือเพียงแค่ติดตามศิลปินเพลงเพื่อฟังคอลเล็กชั่นทั้งหมด

5. เครื่องเล่น DVD ทุกภาคนี้ดีที่สุดสำหรับการใช้คุณสมบัติทั้งหมดหรือไม่?

 

เครื่องเล่นดีวีดีที่ดีที่สุดนี้มีระยะเวลาทดลองใช้ฟรี 30 วันในช่วงเวลาที่คุณสามารถใช้คุณสมบัติทั้งหมดได้ฟรี อย่างไรก็ตามหลังจากนั้นซอฟต์แวร์เครื่องเล่นดีวีดีนี้จะเปลี่ยนเป็นซอฟต์แวร์รุ่นฟรีโดยอัตโนมัติซึ่งคุณสามารถเล่นเนื้อหาบางอย่างได้เช่นกัน แต่สำหรับคุณสมบัติเช่นการเล่น Blu-ray ดิสก์ 4k UHD คุณจำเป็นต้องซื้อเพื่อแผนระดับพรีเมี่ยม .

สุดยอด All DVD Player ภูมิภาค

ดาวน์โหลดรุ่นทดลองฟรีเพื่อเริ่มดู DVD บนแล็ปท็อปของคุณ

 

ความต้องการของระบบ

 

Windows 10 / 8.1 / 8/7 หรือ MacOS 10.10 - 10.15

RAM 2GB

ไดรฟ์ Blu-ray

Core 2 Quad หรือสูงกว่า

การเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตที่จำเป็นสำหรับคุณสมบัติบางอย่าง

ดาวน์โหลดฟรี ดาวน์โหลดฟรี

เปลี่ยนภาษา

อังกฤษอังกฤษ

© 2021 dvdblurayplayer.com สงวนลิขสิทธิ์

原文